Phiên họp thứ nhất triền khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành GTVT

Thứ năm - 14/09/2023 13:00. Xem: 89
 Sáng 14/9/2023, Thứ trưởng – Trưởng Ban Chỉ đạo Nguyễn Danh Huy, đã có buổi làm việc về công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 – 28/8/2025).
Phiên họp thứ nhất triền khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành GTVT

            

Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy yêu cầu các đơn vị

triển khai chi tiết các nhiệm vụ được giao chủ trì

Tại buổi làm việc, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo đã báo cáo với Thứ trưởng – Trưởng ban chỉ đạo những công việc đã và đang được triển khai.

Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy cũng đã nghe báo cáo và ý kiến đóng góp của các Vụ và đơn vị được phân công thực hiện các nhiệm vụ theo Quyết định số 769/QĐBGTVT ngày 26/6/2023 của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 – 28/8/2025).

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy yêu cầu các đơn vị triển khai chi tiết các nhiệm vụ được giao chủ trì. Các đơn vị được giao chủ trì và các Cục chuyên ngành xây dựng kế hoạch và dự trù kinh phí, gửi báo cáo về Bộ GTVT để tổng hợp và thống nhất.

Riêng công tác truyền thông là nhiệm vụ rất quan trọng, Thứ trưởng yêu cầu Văn phòng Bộ, Báo Giao thông, Công đoàn Nganh GTVT VN và Cổng Thông tin Bộ GTVT phối hợp xây dựng nộp dung, kế hoạch, tập hợp tư liệu, tài liệu và xây dựng dự toán kinh phí báo cáo Bộ trước ngày 30/9/2023.

Thứ trưởng cũng yêu cầu các Cục, đơn vị quản lý lựa chọn các công trình gắn biển phù hợp các tiêu chí, lập danh sách vào báo cáo Bộ GTVT trong thời gian sớm nhất.

“Các cơ quan quản lý nhà nước cũng cần kêu gọi động viên các đơn vị, doanh nghiệp thuộc phạm vi quản lý, các sở GTVT các địa phương tích cực tham gia vào hoạt động Kỷ niệm, với mục tiêu tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Giao thông vận tải về vai trò, ý nghĩa, truyền thống vẻ vang và nhữngđóng góp to lớn của ngành Giao thông vận tải trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất, xây dựng và đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; ghi nhận, tôn vinh, tri ân công lao, đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải. Đặc biệt thông qua các hoạt động kỷ niệm, tuyên truyền nâng cao vị thế, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của ngành Giao thông vận tải đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước” Thứ trưởng – Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu.

Nguồn: mt.gov.vn

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây