Lễ chào cờ và Lễ ra quân đầu năm mớiI 2024

Thứ năm - 15/02/2024 21:27. Xem: 524
Ngày 15/02/2024, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức Nghi lễ chào cờ và Lễ ra quân đầu năm thực hiện các nhiệm vụ của năm 2024. Tham dự gồm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM của Viện và toàn thể viên chức và người lao động trong Viện.
Lễ chào cờ và Lễ ra quân đầu năm mớiI 2024
Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, Viện đã triển khai Lễ ra quân đầu năm. Tại Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Văn Thành,PBT Phụ trách Đảng ủy, Q.Viện trưởng đã thay mặt BCH Đảng bộ và Ban Lãnh đạo Viện gửi lời chúc mừng tới toàn thể viên chức và người lao động  của Viện nhân dịp đầu năm mới, đồng thời biểu dương những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong suốt một năm qua đã nỗ lực triển khai các nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả, góp phần vào thắng lợi chung của Viện trong năm 2023.
 
4
 
3

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Văn Thành cũng đã nêu lên những khó khăn, thách thức mà Viện sẽ tiếp tục phải vượt qua.
“Năm 2024 được đánh giá là năm tiếp tục còn nhiều khó khăn và thách thức, song cũng là năm có nhiều cơ hội đòi hỏi toàn thể viên chức và người lao động của Viện đều phải nhận thức đầy đủ và quyết tâm cao độ để vượt qua mọi khó khăn, thách thức tiếp tục đồng sức, đồng lòng xây dựng Viện phát triển lên tầm cao mới. Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2024 của ngành GTVT phát động, tập thể Lãnh đạo, viên chức và người lao động trong toàn Viện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2023, vượt qua khó khăn, thử thách, quyết liệt triển khai các nhiệm vụ trong năm 2024; tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của Bộ GTVT; tập trung đào tạo nguồn nhân lực nhất là đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đảm bảo tính kế thừa, có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ trước mắt và lâu dài. Tiếp tục, nâng cao hiệu lực, hiệu quả chỉ đạo, điều hành, quản trị Viện trên các lĩnh vực; tập trung các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy nghiên cứu - dịch vụ phát triển ngay từ những tháng đầu năm 2024; đặc biệt tập trung nguồn lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị Bộ GTVT giao; từng bước nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của Viện trong trong ngành, trong xã hội.”

 
1


Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Thành thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện, bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới BCS, Đảng ủy Bộ GTVT, các đồng chí lãnh đạo Bộ GTVT đã luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện trong mọi hoạt động của Viện trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và lời tri ân tới toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động cũng như gia đình của các đồng chí hiện đang công tác tại trụ sở của Viện ở Hà Nội và tại các Phân Viện KHCN GTVT Phía Nam, Phân Viện KH&CN GTVT Miền Trung, Phòng Thí nghiệm TĐĐB II và Phòng Thí nghiệm TĐĐB III và toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động của Viện đang công tác tại các dự án, công trường trên mọi miền tổ quốc vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí cho sự nghiệp phát triển của Viện nói riêng và sự nghiệp “đi trước mở đường” của ngành GTVT nói chung. Chúc các đồng chí và gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công.


Cũng tại Lễ ra quân, đồng chí  Chủ tịch Công đoàn Viện đã phát động phong trào thi đua năm 2024  tới toàn thể đoàn viên công đoàn và đề nghị toàn thể đoàn viên tiếp tục tích cực tập trung, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch của năm 2024, xây dựng diện mạo mới cho Viện trong năm 2024 và những năm tiếp theo.
 
6


Cùng với khí thế của Lễ ra quân và khát vọng tuổi trẻ, đồng chí Bí thư Đoàn TNCS HCM đã thay mặt BCH Đoàn Viện phát động phong trào thi đua năm 2024 tới toàn thể đoàn viên thanh niên trong Viện và hứa  thế hệ trẻ của Viện sẽ đoàn kết, nỗ lực,  không ngừng phấn đấu để đóng góp sức trẻ, khỏe và trí tuệ hoàn thành  tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành  thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2024 của Viện, xây dựng Viện ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Thủy Nguyễn Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây