Đoàn Thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ GTVT chào mừng 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ tư - 29/03/2023 13:00. Xem: 68
 Hưởng ứng Tháng Thanh niên, từ ngày 25-26/3/2023 tại tỉnh Ninh Bình, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (Viện) tổ chức “Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn” và Chương trình “Về nguồn” tìm hiểu và tham quan di tích lịch sử đã được UNESCO công nhận là cố đô Hoa Lư.  
Đoàn Thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ GTVT chào mừng 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

       Hội nghị là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên, tạo không khí sôi nổi chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới mục tiêu chung nhằm tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng niềm tin và niềm tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc; tuyên truyền, nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong việc tham gia trồng cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường sống; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn tổng quan về hệ thống cơ sở đoàn, các quy định cơ bản của Điều lệ Đoàn, một số nghiệp vụ cơ bản về công tác đoàn, kinh nghiệm tổ chức triển khai các hoạt động, phong trào Đoàn; phương pháp và kỹ năng truyền thông trong công tác Đoàn; phương pháp và kỹ năng xây dựng, lãnh đạo đội, nhóm. Từ đó tập trung trao đổi, thảo luận tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển đoàn viên, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh trong giai đoạn tới.

     

         Hội nghị cũng tổ chức Chương trình "Về nguồn" - Dâng hương và thăm quan, tìm hiểu Khu Di tích lịch sử quốc gia - cố đô Hoa Lư và khu du lịch Tràng An cũng như tìm hiểu về văn hóa của người dân tại địa phương./.

 

 

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây