Đảng ủy Bộ GTVT chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 27/03/2016 13:00. Xem: 309
Chiều nay (25/3), Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ tưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã đến gặp mặt và chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

 

 

Chúc mừng 26/3

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ GTVT

Những năm gần đây, được sự chỉ đạo của Đảng bộ Bộ GTVT, Lãnh đạo Bộ GTVT, thanh niên Bộ GTVT với niềm tin không lay chuyển đối với Đảng, đã nỗ lực thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập với thế giới. Nhiều công trình giao thông trên cả nước có dấu ấn của thế hệ trẻ ngành GTVT. Đoàn thanh niên Bộ đã phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của toàn Ngành.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã tặng hoa, chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ GTVT. Thứ trưởng hy vọng và tin tưởng rằng thế hệ trẻ ngành GTVT sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống của những thế hệ đi trước, rèn đức luyện tài, góp sức trẻ vào việc xây dựng và phát triển ngành GTVT nói riêng cũng như xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung.

Nguồn: mt.gov.vn

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây